Giải nhiệt đường phố
TIÊU ĐIỂM
30/07/2013 09:07

[Vòng Xoay Huyền Thoại] Thể lệ và giải thưởng.

Xin chào những huyền thoại!

Sau thông tin chính thức từ phía BQT Vua Bóng Rổ về việc ra mắt sự kiện khủng "Vòng Xoay Huyền Thoại", đã có rất nhiều chủ đề từ diễn đàn cũng như mạng xã hội Facebook được đưa ra để thảo luận. Với giải thưởng được giới thiệu tại bài viết trước, đủ tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng những người yêu Vua Bóng Rổ.

Ngày ra mắt của trang web sự kiện Vòng Xoay Huyền Thoại cũng như thời điểm bắt đầu diễn ra vẫn chưa được công bố một cách chính thức. Điều chúng tôi có thể nói, chỉ là rất rất gần rồi. Trong thời điểm này, tại sao chúng ta không dần dần làm quen với các nội quy, thể lệ cũng như cơ cấu giải thưởng của Vòng Xoay May Mắn?!

VÒNG XOAY HUYỀN THOẠI01.   Thời gian: Dự kiến bắt đầu trong đầu tháng 8/2013

02.   Nội dung Vòng xoay Huyền thoại:

-    Sự kiện được triển khai trên trang Web
-    Giao diện Web lấy hình ảnh từ Máy điện tử xèng, các phần thưởng sắp xếp theo hình vuông. Người chơi sử dụng lượt quay sau khi tham gia chơi game để có cơ hội nhận được các loại phần thưởng.
-    Mỗi lần gắp bóng người chơi sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng hiện vật và ingame hấp dẫn (thông tin chi tiết về giải thưởng xem cuối bài)
-    Ngoài các phần thưởng có giá trị trên, người chơi sẽ có cơ hội nhận được giải đặc biệt, đó là sở hữu tấm vé đến Hàn Quốc xem đêm nhạc K-Pop

03.   Các lượt quay người chơi có thể sở hữu bằng các cách:

•    Người chơi mới được tặng 5 lượt chơi.
•    Login game hằng ngày được tặng 3 lượt.
•    Thi đấu thắng 5 trận 3vs3 (PvP mode) sẽ được tặng 1 lượt chơi. Mỗi ngày nhận được tối đa 10 lượt chơi từ việc thi đấu ingame.
-    Ngoài cách tham gia thi đấu nhận lượt quay, người chơi có thể mua trực tiếp lượt quay bằng số Point Ingame: 5,000 Points/1 lượt quay và 21,000 Points/5 lượt quay

04. Điều kiện tham gia:

-    Tất cả người chơi game Vua Bóng Rổ, không phân biệt vùng miền, giới tính nhân vật.
-    Nhân vật bị tố cáo trên diễn đàn, hệ thống hỗ trợ về việc vi phạm các quy định của VTC Game (Đặt tên sai quy định, sử dụng hack bug, các công cụ gian lận hoặc có hành động gây anh hưởng xấu tới môi trường game) sẽ được BQT kiểm tra. Nếu xảy ra 1 trong các trường hợp đó sẽ bị block tài khoản và không được nhận giải thưởng của sự kiện.

05. Cơ cấu giải thưởng:
 
-    Người chơi sẽ có cơ hội nhận được giải đặc biệt, đó là sở hữu tấm vé đến Hàn Quốc xem đêm nhạc K-Pop (đồng hành cùng "Miss Bóng Rổ" Quỳnh Nhi Yuu)


Cơ hội sở hữu chiếc đi Hàn Quốc, đồng hành cùng Hotgirl Quỳnh Nhi.

STT
 Giải thưởng
 1  Gói quà A: Ipad Mini 16Gb Wifi
 2  Gói quà B: Ipod Touch Gen 5
 3  Gói quà C: Loa Altec Lansing
 4  Gói quà D: Giày thể thao
 5  Gói quà E: Tai nghe Monster iBeat
 6  Gói quà Vcoin
 7  Gói quà Point
 8  Gói quà Item IngameChi tiết về gói giải thưởng Vcoin, Point và Item Ingame:06.    Vòng bốc thăm may mắn cuối chương trình:
•     Mục đích: Chọn ra tài khoản may mắn trúng thưởng từ top 100 tài khoản, giải đặc biệt bao gồm:
    +  01 chuyến du lịch sang Hàn Quốc và 01 vé xem đêm nhạc K-Pop.
    
        
 
•    Thời gian: Dự kiến sẽ thực hiện trong tháng 9.
•    Đối tượng tham gia: Top 100 tài khoản tham gia sự kiện thu thập nhiều vé K-Pop nhất sẽ tham gia vòng bốc thăm.
•    Cơ chế tổ chức bốc thăm:
•    Tổ chức lễ bốc thăm may mắn để tìm ra người trúng giải thưởng đặc biệt tại trụ sở VTC Game - Tầng 6 tòa nhà VTC Online.
•    Tiến hành bốc thăm may mắn:
•    BTC sẽ chọn ra 1 game thủ đại diện là người thực hiện bốc thăm dưới sự chứng kiến của tất cả mọi người có mặt tại đó và chọn ra tên tài khoản may mắn nhất để xác định người chiến thắng - chủ nhân của giải thưởng đặc biệt vé sang Hàn Quốc xem K-Pop.
•    Nếu chủ tài khoản trúng giải có mặt tại lễ bốc thăm thì sẽ tiến hành các thủ tục xác nhận và trao giải ngay sau đó. Trong các trường hợp khác, người trúng giải sẽ phải tiến hành các thủ tục xác nhận và trao giải như bên dưới.

07. Cách thức trao giải thưởng:

-  Người trúng giải bắt buộc phải đăng nhập vào website của chương trình để xác nhận thông tin – sẽ được lưu cho việc trao giải thưởng.
-    Các giải thưởng trong game (bao gồm Point, Items) sẽ được trao trực tiếp cho tài khoản người thắng ngay sau khi có thông báo nhận thưởng tại trang sự kiện.
-    Giải thưởng Vcoin sẽ được trao cho tài khoản trúng thưởng giá trị tương ứng 7 ngày sau khi kết thúc sự kiện
-    Các giải thưởng lớn, bao gồm các giải thưởng hiện vật và giải thưởng đặc biệt sẽ được trao trực tiếp nếu người chơi trúng thưởng có mặt tại Lễ bốc thăm giải thưởng đặc biệt. Sẽ chuyển phát đến văn phòng đại diện của Công ty cho các trường hợp ở tỉnh xa không có mặt tại buổi bốc thăm trong 7 ngày. Người chơi trúng thưởng phải đến văn phòng đại diện của Công ty ở nơi gần nhất để nhận thưởng. Nhân viên VTC Game tại văn phòng đại diện có trách nhiệm xác nhận đúng các thông tin của người trúng thưởng.
-    Đối với giải thưởng hiện vật và giải thưởng đặc biệt
    +  Đối với các giải thưởng hiện vật như ở trên, Ban tổ chức sẽ thông báo kết quả người thắng cuộc rộng rãi tại:

•    Trang chủ của Vua Bóng Rổ
•    Thông báo ingame
•    Gọi điện trực tiếp cho người đạt giải để thông báo nhận giải và
yêu cầu khách hàng tiến hành các thủ tục xác minh tài khoản qua email.

   +  Người chiến thắng phải Gửi email tới hòm thư event.br@vtc.vn với nội dung như mẫu có sẵn (1 email duy nhất), với giải thưởng đặc biệt, do liên quan đến thời điểm diễn ra buổi xem K-Pop ở Hàn Quốc, vì vậy bắt buộc người chơi phải xác nhận Email đúng thời hạn, nếu quá thời gian xác nhận, Ban quản trị sẽ hủy kết quả giải thưởng vì Ban quản trị cần phải làm thủ tục cho người trúng thưởng.

•    Tên tài khoản nhận giải:
•    Họ và tên người nhận giải:
•    Địa chỉ:
•    Số điện thoại liên lạc:
•    Câu hỏi bảo mật và câu trả lời
•    Số CMND đăng ký tài khoản
(Kèm theo hình ảnh scan CMND)
•    Email đăng ký tài khoản

  +  Quyền nhận thưởng của người thắng cuộc sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp sau:

•    Nhân vật đặt tên sai quy định
•    Nhân vật bị block nick vì vi phạm văn hóa game hoặc gian lận (hack, bug…)
hoặc xảy ra tranh chấp trong thời gian diễn ra sự kiện.

-    Sau khi người chiến thắng ký vào giấy xác nhận đã nhận giải thưởng thì BTC không còn chịu bất cứ trách nhiệm gì với giải thưởng mà người chiến thắng đạt được.
-    BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh và thông tin về người chiến thắng cũng như giải thưởng để làm các hoạt động quảng bá cho sản phẩm Vua Bóng Rổ mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào cho người chiến thắng.
-    Người đạt giải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận giải (đóng thuế, di chuyển nhận thưởng tại Việt Nam)
-    Giải thưởng đặc biệt vé xem K-Pop có thể quy đổi qua 1 phần quà khác có giá trị tương đương nếu người chơi không thể đi được. Lưu ý: Không được quy đổi ra tiền mặt.

-------------------------------------------------------------------------
Trong bài viết tới, chúng ta sẽ được tìm hiểu giao diện và cách thức sử dụng trang web sự kiện "Vòng Xoay May Mắn". Hãy cùng đón đọc nhé!

----------------------------------------------------
Thảo Luận Diễn Đàn Vua Bóng Rổ: LINK
Thảo Luận Facebook Vua Bóng Rổ: LINK
----------------------------------------------------


VUA BÓNG RỔ

Huyền Thoại Đường Phố

Các tin cũ hơn